Atomlink vmware server

Atom Link Co., Ltd.

Linked to your Success

Follow ME :

สิ่งที่คุณต้องมองหาเมื่อเลือก Antivirus ที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจของคุณ​

สิ่งที่คุณต้องมองหาเมื่อเลือก Antivirus ที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจของคุณ

ซอฟต์แวร์ด้านความปลอดภัยและป้องกันไวรัสเป็นองค์ประกอบสำคัญของกลยุทธ์ความปลอดภัยด้านไอทีของบริษัทคุณเพื่อปกป้องคอมพิวเตอร์ ซอฟต์แวร์ เซิร์ฟเวอร์และข้อมูลของคุณจากไวรัส สปายแวร์ อีเมลขยะ มัลแวร์ แฮกเกอร์และอื่น ๆ ซึ่งจริงๆ แล้วการเลือกซอฟต์แวร์ความปลอดภัยที่ดีที่สุดอาจเป็นเรื่องยุ่งยาก

 

ซอฟต์แวร์ต่อต้านไวรัสสองประเภท

ซอฟต์แวร์ตัวแรกจะเป็นโปรแกรมพื้นฐานซึ่งจะรวมสิ่งที่จำเป็นทั้งหมดในการปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณจากภัยคุกคามภายนอก

 

ซอฟต์แวร์ตัวที่สองเป็นซอฟต์แวร์ที่เหนือกว่า ซึ่งมักจะมีคุณสมบัติเพิ่มเติมและช่วยให้มั่นใจได้ถึงการป้องกันที่แน่นอนในขณะที่ใช้คอมพิวเตอร์ออนไลน์และออฟไลน์

 

รับประกันการป้องกันที่สมบูรณ์

การตรวจสอบการทำงานของซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสแต่ละตัวในตลาด ตรวจสอบรายละเอียดว่าดีแค่ไหนก่อนทำการซื้อซอฟต์แวร์เหล่านั้น

 

ราคา

ไม่ว่าผลตอบแทนใด ๆ จะกลับมาให้คุณหลังจากที่คุณซื้อซอฟต์แวร์มาหรือไม่ ควรศึกษาให้มากที่สุด และคุณควรทำสิ่งที่คุณได้ตรวจสอบการขยายการสนับสนุนหลังการซื้อ

 

ประสิทธิภาพในระบบของคุณ

วิธีการป้องกันไวรัสมีผลกระทบต่อความเร็วของคอมพิวเตอร์ของคุณอย่างไรหากการทำงานนั้นต้องใช้ความเร็วของคอมพิวเตอร์คุณตลอดเวลา เนื่องจากซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสบางอันอาจส่งผลต่อความเร็วของคอมพิวเตอร์

 

การป้องกันอีเมล ไฟล์แนบและเอกสาร

ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสที่ดีควรป้องกันไม่เพียงแต่ดาวน์โหลดไวรัสจากเว็บไซต์ แต่ยังรวมถึงไวรัสที่มากับไฟล์แนบและเอกสารอื่น ๆ โปรแกรมป้องกันไวรัสของคุณควรมีการป้องกันขั้นต่ำเหล่านี้

 

แบบส่วนกลางหรือสแตนด์อโลน

ซอฟต์แวร์แบบสแตนด์อโลนจะต้องติดตั้งและจัดการบนคอมพิวเตอร์แต่ละเครื่องแยกกันและเหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

 

อย่างไรก็ตามซอฟต์แวร์จากส่วนกลางจะมีแผงควบคุมเพียงชุดเดียวในการจัดการความปลอดภัยของข้อมูลในทุกเครื่องและจะดีที่สุดถ้าคุณมีคอมพิวเตอร์มากกว่าห้าเครื่อง

 

ทรัพยากรระบบ

โปรแกรมป้องกันไวรัสบางโปรแกรมใช้หน่วยความจำมากจนทำให้ประสิทธิภาพของคุณหยุดชะงักลง แม้ว่าจะไม่ทำให้ประสิทธิภาพลดลง แต่ก็มีฟังก์ชั่นความปลอดภัยเดียวกัน

 

นโยบายความเป็นส่วนตัวของบริษัท

โปรแกรมป้องกันไวรัสส่วนใหญ่ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและขายต่อ ในเวลานั้นคุณสามารถพูดคุยกับบริษัทหรือคุณอาจพูดคุยกับทนายความ

 

ซอฟต์แวร์ความปลอดภัยชื่อดัง

บริษัทเหล่านี้มีแพ็คเกจรักษาความปลอดภัยและป้องกันไวรัสที่เป็นที่รู้จักสำหรับธุรกิจ: Kaspersky, Avast, AVG, Symantec, Bitdefender, Trend Micro, Panda, Webroot, F-Secure

 

ซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัยฟรี

จากพีซีของคุณไปจนถึงออนไลน์ คุณอาจได้รับซอฟต์แวร์ความปลอดภัยฟรี แต่คุณต้องจำไว้เสมอว่าซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัยฟรีอาจมีค่าใช้จ่ายแอบแฝงได้ ส่วนใหญ่ไม่ได้ออกแบบมาสำหรับธุรกิจและใช้เวลาในการตั้งค่าและจัดการนานกว่า คุณอาจต้องเสียค่าใช้จ่ายในระยะยาวด้วยการจ่ายเงินพิเศษสำหรับการอัปเดต และพวกเขาอาจไม่ให้การปกป้องที่คุณต้อง   การ

 

ซอฟต์แวร์ความปลอดภัยเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ของคุณ

คอมพิวเตอร์และเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดของคุณควรมีซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัยและป้องกันไวรัส เพื่อให้ธุรกิจของคุณปลอดภัยคุณต้องทำให้แน่ใจว่าคุณมีแผนการรักษาความปลอดภัย  นโยบายด้าน IT การฝึกอบรมพนักงานที่ดีและระบบสำรองข้อมูล จากนั้นคุณจึงจะสามารถมั่นใจได้ว่าธุรกิจของคุณได้รับการปกป้องอย่างดี

 

Sources

https://antivirus.comodo.com/blog/computer-safety/how-to-choose-the-best-antivirus-software

https://www.greatlakescomputer.com/blog/6-tips-for-choosing-the-best-antivirus-for-your-business

https://www.icaew.com/archive/library/small-business-update/how-to-choose-security-and-anti-virus-software

 08-atomlink_co_th-THA

Atom Link Co., Ltd. 

Linked to your Success